Túi giấy Kraft đựng thực phẩm an toàn thế nào ? Những ưu điểm của túi Giấy Kraft

Túi giấy kraft là gì?

Túi giấy kraft là loại túi giấy được sản xuất từ giấy kraft, một loại giấy mềm và cứng được sản xuất từ củ cây và các vật liệu tự nhiên khác. Túi giấy kraft thường được sử dụng để bao bì vật dụng, gói hàng hóa, hoặc dùng trong ngành thực phẩm. Túi giấy kraft có thể sản xuất theo rất nhiều kích thước, mẫu mã và độ dày khác nhau, và có thể in hoặc gắn nhãn với thông tin cần thiết.

Túi giấy kraft đựng thực phẩm an toàn với môi trường

Mẫu túi giấy kraft trên thị trường hiện nay được sản xuất từ 100% bột gỗ tự nhiên. Đây là nguyên liệu dễ dàng tái chế và phân hủy. Đặc biệt, khi thải ra môi trường, túi giấy kraft sẽ không gây hại đến khí hậu, vi sinh vật giống các dòng túi đựng nilon.

Bên cạnh đó, các dòng túi nilon hay bao bì nhựa khi thải ra ngoài môi trường khó phân hủy hoàn toàn. Môi trường nước, vi sinh vật và các thảm thực vật xung quanh sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực. Trong khi đó, túi giấy kraft  để đựng thực phẩm thì hoàn toàn ngược lại. Chúng dễ dàng phân hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên và biến thành chất dinh dưỡng để cải tạo nguồn đất. Góp phần quan trọng vào bảo vệ môi trường sống của con người được hiệu quả hơn.

Túi giấy kraft đựng thực phẩm có giá thành rẻ

Trong mấy năm trở lại đây, hầu hết các cửa hàng đồ ăn nhanh hay quán cafe, tiệm bánh mì,…đều ưu tiên sử dụng túi giấy kraft để gói hàng. Hành động này đã góp phần quan trọng vào bảo vệ sức khỏe con người và môi trường. Đồng thời túi giấy còn giúp các doanh nghiệp kinh doanh tiết kiệm tối đa chi phí. Bởi chúng dễ dàng tái chế và sử dụng nhiều lần.

Túi giấy kraft bảo quản thực phẩm tốt hơn

Như chúng tôi vừa mới chia sẻ ở trên, túi giấy kraft được làm từ 100% bột gỗ. Trong quá trình sản xuất, nhà nghiên cứu có dùng thêm một vài yếu tố để tăng sức đề kháng. Vậy nên, túi giấy kraft có khả năng chống lại tình trạng lây nhiễm vi khuẩn, ảnh hưởng đến đường ruột con người. Vậy nên, có thể khẳng định lại lần nữa, túi giấy kraft đựng thực phẩm rất an toàn đối với sức khỏe của con người.

Bên cạnh đó, túi giấy kraft có kết cấu khá chắc chắn, chống thấm và chống dầu mỡ hiệu quả. Thực tế, bao bì giấy kraft hỗ trợ bảo quản vitamin và một số chất dinh dưỡng phía bên trong thực phẩm hiệu quả hơn. Từ đó hạn chế tối đa quá trình phân hủy các chất dinh dưỡng dưới ánh nắng mặt trời.

Túi giấy cho phép các doanh nghiệp sáng tạo thiết kế và in ấn hình ảnh, thông tin, thông điệp của đơn vị mình lên mặt ngoài túi

Túi giấy kraft giúp quảng bá thương hiệu

Ngoài các lợi ích nổi bật về an toàn sức khỏe của người tiêu dùng, túi giấy kraft còn được đánh giá cao khi trở thành công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả của các doanh nghiệp. Túi giấy cho phép các doanh nghiệp sáng tạo thiết kế và in ấn hình ảnh, thông tin, thông điệp của đơn vị mình lên mặt ngoài túi. Đây chính là công cụ marketing hiệu quả để người tiêu dùng dễ dàng nhận biết sản phẩm của doanh nghiệp so với đối thủ cạnh tranh.

Hơn nữa, đối với các đơn vị sử dụng túi giấy kraft với thiết kế độc đáo cũng là bí quyết giúp lan tỏa thương hiệu được nhanh và hiệu quả hơn. Doanh nghiệp không tốn quá nhiều kinh phí để truyền thông mà vẫn có thể lan tỏa thương hiệu đến nhiều khách hàng tiềm năng.

Tại sao nên dùng túi giấy kraft

  • Độ bền cao: Túi giấy Kraft làm từ giấy mềm và chắc chắn, vì vậy rất phù hợp cho việc vận chuyển hàng hóa.
  • Tiết kiệm tài nguyên: Túi giấy Kraft là một sản phẩm tái chế và tái sử dụng, giúp tiết kiệm tài nguyên và giảm thiểu sự tạo ra rác thải.
  • Thân thiện với môi trường: Sản xuất và sử dụng túi giấy Kraft tạo ra ít khí thải hơn so với sử dụng túi giấy laminating hoặc túi nhựa.
  • Tiết kiệm chi phí: Túi giấy Kraft giá thành rẻ hơn so với các loại túi giấy khác, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
  • Tạo ấn tượng với khách hàng: Túi giấy Kraft có thể in hoặc ghi thông tin về nhà cung cấp hoặc sản phẩm, giúp tạo đầy ấn tượng với khách hàng.

Các loại túi giấy bên Ssammpack https://ssammpack.com/…/tui-thuc-an-nhanh/tui-giay-kraft/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

recently-viewed