CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi, tại CÔNG TY TNHH SSAMM và website ssammpack.com, cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng theo các quy định của Nghị định số 52/2013/NĐ-CP và Nghị định số 85/2021/NĐ-CP. Dưới đây là chi tiết về chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi:

a) Mục Đích Thu Thập Thông Tin Cá Nhân

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân khi cần thiết để cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm mà bạn yêu cầu. Mục đích của việc thu thập thông tin này là để xác nhận đơn đặt hàng, cung cấp hỗ trợ khách hàng, và cải thiện trải nghiệm mua sắm của bạn trên trang web của chúng tôi.

b) Phạm Vi Sử Dụng Thông Tin

Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập sẽ chỉ được sử dụng trong phạm vi cần thiết để đáp ứng yêu cầu của bạn. Chúng tôi không bao giờ chia sẻ hoặc bán thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

c) Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của bạn trong khoảng thời gian cần thiết để đáp ứng mục đích đã nêu. Sau thời gian đó, thông tin của bạn sẽ được xóa hoặc làm mờ để đảm bảo an toàn và riêng tư.

d) Người hoặc Tổ Chức Tiếp Cận Thông Tin

Chỉ những nhân viên cần thiết và có quyền truy cập thông tin để thực hiện công việc được giao mới được phép tiếp cận thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi đào tạo nhân viên của mình về quy định bảo vệ thông tin cá nhân để đảm bảo sự an toàn của dữ liệu của bạn.

đ) Địa Chỉ Liên Hệ và Thực Hiện Quyền Riêng Tư

Địa chỉ của chúng tôi để liên hệ về việc thu thập và quản lý thông tin cá nhân là:

[Tên Công Ty/Trang Web] [Địa Chỉ] [Số Điện Thoại] [Email Liên Hệ]

1. CÔNG TY TNHH SSAMM

  • Địa chỉ: Lô A2.4, KCN Chơn Thành 1, Xã Thành Tâm, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

2. VĂN PHÒNG CÔNG TY TNHH SSAMM
– Địa chỉ: Số 1, Đường số 16 KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0865 603 664 – 0933 906 606
Email: huynhnhi@ssammpack.com
Webiste: https://ssammpack.com/

Nếu bạn muốn biết thêm về việc thu thập, xử lý thông tin cá nhân của mình hoặc có bất kỳ câu hỏi nào liên quan, vui lòng liên hệ chúng tôi qua thông tin liên hệ trên.

e) Phương Thức Tiếp Cận và Chỉnh Sửa Dữ Liệu Cá Nhân

Bạn có quyền yêu cầu truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình. Nếu bạn muốn xem hoặc chỉnh sửa thông tin này, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email hoặc số điện thoại được cung cấp ở trên.

Cơ Chế Tiếp Nhận và Giải Quyết Khiếu Nại

Chúng tôi cam kết tiếp nhận và giải quyết mọi khiếu nại của bạn liên quan đến việc sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi thông tin cá nhân một cách nhanh chóng và công bằng. Bất kỳ khiếu nại nào có thể được gửi đến địa chỉ liên hệ được cung cấp trước đó.

Hiển Thị Chính Sách

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân này sẽ được hiển thị rõ ràng và dễ hiểu cho người tiêu dùng trước hoặc tại thời điểm thu thập thông tin cá nhân.

Chúng tôi hy vọng rằng chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi giúp bạn cảm thấy an tâm khi sử dụng trang web của chúng tôi. Xin cảm ơn bạn đã tin dùng và chọn lựa sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Luật áp dụng

Chính sách này được đăng tải công khai và có giá trị ràng buộc bạn và chúng tôi phải thực hiện tương tự như các Hợp đồng, Phụ lục và các Văn bản có liên quan khác được sử dụng.

Toàn bộ quy định về việc áp dụng, giải thích và thi hành Chính sách này sẽ được điều chỉnh theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Nếu trong trường hợp một hoặc một số điều khoản Chính sách này mâu thuẫn với các quy định của pháp luật và bị Tòa án tuyên là vô hiệu thì điều khoản đó sẽ không có hiệu lực và được coi là không có trong Chính sách này, phần còn lại của Chính sách này vẫn giữ nguyên hiệu lực.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty TNHH Ssamm, địa chỉ VPĐD: Số 1, Đường số 16, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng. Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Đối với các thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân người tiêu dùng, khách hàng có thể liên hệ:

Trung tâm CSKH: Hotline/Zalo: 0865 603 664

Email: huynhnhi@ssammpack.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

recently-viewed