Túi PA hút chân không? Ứng dụng của túi PA hút chân không

1. Túi PA hút chân không là gì?

Túi PA  là loại túi nhựa đặc biệt được sử dụng để bao gói các sản phẩm cần hút chân không. Được sản xuất bởi màng ghép phức hợp và cấu trúc 2 lớp trở lên do vậy còn gọi là đa lớp. Loại túi này đảm bảo chất lượng tốt hơn nữa còn mang đến nhiều ưu điểm như: Chống ẩm, chống thấm, chống nấm mốc và khả năng hút chân không hiệu quả. Vậy nên túi PA hút chân không có khả năng bảo quản được thực phẩm tốt, chuyên nghiệp. Độ bền bỉ của nó có thể lên từ 2 đến 5 năm.

Ngoài ra với túi PA thì người sử dụng hoàn toàn có thể in ấn và thiết kế logo, hình ảnh ấn tượng lên trên. Nhờ vậy trở thành sản phẩm với ý nghĩa quảng cáo marketing hiệu quả. Cũng chính vì lẽ đó nên sản phẩm túi PA hiện nay được sử dụng phổ biến trong nhiều ngày nghề khác nhau.

2. Công dụng túi PA như thế nào?

Với túi PA hút chân không thì nó còn được biết đến chính là dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường. Và nó mang đến nhiều công dụng tuyệt vời như sau:

  • Sản xuất dựa trên màng ghép phức hợp do vậy túi đảm bảo độ dày cao, dẻo dai và đồng thời còn chống thấm, chống ẩm hiệu quả.
  • Khả năng chống nhiệt tốt lên đến -150 độ C do vậy túi PA chính là chọn lựa hoàn hảo đối với việc bảo quản hải sản, nông sản và nhiều đồ dùng khác.
  • Nhờ khả năng làm giảm oxy vì vậy túi hút chân không PA sẽ làm giảm đi sự phát triển vi khuẩn hoặc nấm. Và đồng thời còn giúp ngăn ngừa bốc hơi của những thành phần dễ bay hơi.
  • Có thể sử dụng để lưu trữ thực phẩm khô suốt thời gian dài như là thịt đông lạnh, phô mai, ngũ cốc, café, khoai tây chiên hay cá hun khói…
  • Với thời gian dùng ngắn hạn thì túi PA cũng có thể được dùng chứa các thực phẩm tươi như là rau, thịt, chất lỏng. Đó là nhờ vào khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn.

3.Ứng dụng của túi PA hút chân không

Túi PA hút chân không như đã nói chính là dòng bao bì màng ghép phức hợp và nó được xử lý theo công nghệ tiên tiến, hiện đại. Nhờ vậy nên bề mặt túi đảm bảo sạch sẽ và không bị bụi bám vào trong thành túi. Vậy nên sản phẩm được đánh giá tuyệt vời trong việc bảo quản thực phẩm và đồ khô, nông sản chế biến, thực phẩm tươi sống.

Ngoài ra thì túi PA còn được dùng phổ biến của ngành công nghiệp đóng gói. Đó là nhờ vào khả năng giữ được thức ăn lâu dài mà không cần dùng đến hóa chất phòng chống các dịch bệnh. Sản phẩm được Bộ Y Tế khuyến khích sử dụng giúp giảm thiểu rác thải nhựa ra bên ngoài môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

recently-viewed