Khay nhựa thực phẩm – Giải pháp đóng gói cho các nhà hàng

Để thực phẩm được đóng gói nhanh chóng, tiện lợi, bảo quản dễ dàng và hiệu quả, người kinh doanh hiện tại đều lựa chọn khay nhựa đựng thực phẩm. Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và trọng lượng, người bán dễ dàng lựa chọn khay phù hợp cho từng loại thực phẩm, đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của người tiêu dùng.

Với nhiều mẫu mã, đa dạng kích thước, đóng gói từ 300g-2kg các loại thực phẩm như trái cây cắt sẵn, đồ ăn chế biến sẵn hay các loại thực phẩm tươi sống như thịt, cá, tôm,… Khay nhựa có 2 màu trắng và đen. Khay nhựa đen mang lại cảm giác sang trọng, sạch sẽ, khay nhựa trắng nổi bật lên thực phẩm tươi ngon bên trong, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm, dễ dàng thu hút người mua. Khay nhựa phù hợp cho mọi loại thực phẩm, người bán có thể linh hoạt đóng gói nhiều sản phẩm khác nhau.

Nhanh chóng và tiện lợi là một trong những yếu tố giúp khay nhựa được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Khay nhựa đựng thực phẩm giúp quá trình đóng gói thực phẩm nhanh chóng, đơn giản hơn bao giờ hết. Giúp ngăn chặn sự xâm nhập của khói bụi, côn trùng, thực phẩm bên trong được bảo quản tốt nhất.
Người dùng chỉ cần bóc lớp màng thực phẩm là đã có thể sử dụng, đáp ứng tiêu chí nhanh, sạch sẽ và tiện lợi. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo ra ngoài, phục vụ cho những bữa tiệc ngoài trời cực kì tiện lợi.
Khay nhựa cứng cáp, chắc chắn, chịu được trọng lượng thực phẩm. Khả năng chống va đập tốt với các ngoại lực bên ngoài, đảm bảo không bị móp méo hay bể vở khi vận chuyển. Đồng thời dễ dàng xếp nhiều chồng lên nhau, tiện lợi cho việc trưng bày tại cửa hàng vận vận chuyển đi xa.

Được sản xuất từ 2 chất liệu là nhựa PET và PP. Nhựa PP có khả năng chịu nhiệt tốt, chuyên dùng cho thực phẩm cấp đông, có thể đóng gói xuất khẩu.
Khay nhựa đựng thực phẩm nhà được kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm từ Ssamm . Tem nhãn được dán trên khay, cung cấp những thông tin cần thiết về thực phẩm và đơn vị cung cấp. Người mua dễ dàng nắm bắt thông tin, người bán đưa sản phẩm của mình tới người dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

recently-viewed